Bút sáp che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp

Bút sáp che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp là một trong các sản phẩm hot tại Vua phụ kiện nội thất. Đây cũng là dòng sản phẩm được các anh em xưởng nội thất ưa chuộng bởi công dụng cực kỳ thiết thực và hữu ích. 

Link mua nhanh: Bút sáp che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp.

bút sáp che khuyết điểm trên gỗ
Bút sáp che khuyết điểm trên gỗ

Bút sáp che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp & những điều cần biết

Đúng như tên gọi, bút sáp che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp là dòng sản phẩm dạng sáp, được sử dụng che khuyết điểm trên vật liệu gỗ công nghiệp.

Trong quá trình gia công, thi công gỗ công nghiệp, bề mặt vật liệu bị trầy xước, nứt là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, những khuyết điểm này lại làm cho công trình trở nên thiếu tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị và cả tâm lý khách hàng.

Bút sáp che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp ra đời chính là nhằm khắc phục các lỗi nhỏ như trên. Từ đó, góp phần làm cho không gian sống trở nên hoàn mỹ, trọn vẹn hơn.

Bút sáp che khuyết điểm có che được vết nứt, vết xước lớn hay không?

Bút sáp che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể che được vết nứt, vết xước lớn trên bề mặt vật liệu. Song, hiệu quả che phủ không cao. Vì vậy, Vua phụ kiện nội thất khuyến nghị khách hàng không nên sử dụng sản phẩm này cho các khuyết điểm quá lớn.

Bút sáp có bị bong, lõm sau khi khô không?

bút sáp che khuyết điểm trên gỗ
Khách hàng phản hồi bút sáp che khuyết điểm trên gỗ

Một trong các ưu điểm tuyệt vời của dòng sáp che khuyết điểm gỗ công nghiệp được cung cấp bởi chúng tôi đó là tính bền vững, không bị lõm hay bong tróc sau khô.

Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm cũng rất dễ dàng, tiện lợi.

Sáp che khuyết điểm có an toàn không?

Với thành phần từ sáp, khoáng, Quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về tính an toàn của sản phẩm. Đảm bảo chất lượng, an toàn với người dùng cũng là một trong các cam kết của Vua phụ kiện nội thất đến với người dùng.

Sáp có bao nhiêu màu, mua lẻ có được không?

Hiện tại, chúng tôi cung cấp bộ sáp che khuyết điểm full 70 màu. Khách hàng có thể mua full bộ hoặc tách lẻ. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng mà việc lựa chọn cũng khác nhau. Ví dụ: Nếu xưởng chỉ dùng vài màu gỗ cơ bản, bạn nên mua lẻ; ngược lại, nếu sử dụng nhiều màu ván khác nhau, bạn nên mua nguyên bộ sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Báo giá bút sáp che khuyết điểm trên gỗ bao nhiêu?

bút sáp che khuyết điểm trên gỗ
Báo giá bút sáp che khuyết điểm trên gỗ bao nhiêu?

Báo giá bút sáp che khuyết điểm gỗ công nghiệp còn tùy theo số lượng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Chắc chắn rồi, chúng tôi luôn có chính sách & bảng giá cực tốt đối với khách hàng mua số lượng lớn hoặc các đại lý lấy sỉ.

Vua phụ kiện nội thất cam kết: Giá sản phẩm tại đơn vị là tốt nhất thị trường. 

Bảo quản bút sáp như thế nào cho đúng? Có dễ bị hư hỏng không?

Sáp che khuyết điểm cực kỳ khó hư hỏng. Bạn chỉ cần bảo quản chúng ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc đừng bỏ đông là được.

Tôi có được kiểm hàng, đổi trả hàng không?

bút sáp che khuyết điểm trên gỗ
Khách hàng được kiểm hàng thoải mái khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi

Tại Vua phụ kiện nội thất, chúng tôi khuyến khích khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Điều này giúp cho khách hàng vừa an tâm, lại giúp cho đơn vị kịp thời hỗ trợ nếu chẳng may giao nhầm hàng hóa. Ngoài ra, bạn có thể đổi trả thoải mái mà không mất phí vận chuyển nếu sản phẩm hư hỏng, không giống ảnh hoặc lỗi từ phía nhà sản xuất.

Với chúng tôi, sự an tâm và hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Do đó, bất cứ điều khoản, chính sách nào được thiết lập điều ưu tiên lợi ích và quyền lợi của người dùng trước tiên. Vì vậy, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

Hy vọng những chia sẻ trên thực sự hữu ích với bạn. Mua bút sáp che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp tại đây: Bút sáp che khuyết điểm trên gỗ công nghiệp. Mọi chi tiết hỗ trợ sản phẩm & phản ánh, góp ý dịch vụ, gọi ngay hotline/zalo: 0935.53.55.53.

TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *