NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI – VUA PHỤ KIỆN NỘI THẤT

Vua Phụ Kiện Nội Thất – Chuyên cung cấp & order dụng cụ, vật tư, phụ kiện hot nhất trong ngành thiết kế thi công nội thất.
Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện hơn về lượng và chất, nhằm đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng độc đáo, vui vẻ và cực kỳ an tâm.

1. Tầm nhìn

Với phương châm “chúng tôi không chạy theo số lượng – chúng tôi quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”
Vua Phụ Kiện hiểu rằng, chất lượng sản phẩm mới là điều níu giữ chân khách hàng lâu dài. Cùng với chính sách mua hàng và dịch vụ bảo hành tốt nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm nghề mộc đa dạng – chất lượng – phù hợp với điều kiện của tất cả mọi người.
Hơn cả một lần phục vụ, chúng tôi muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong những dự án lớn, nhỏ một cách lâu dài, bền vững.

2. Sứ mệnh

Vua Phụ Kiện Nội Thất mang trong mình sứ mệnh, niềm tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất, Chúng tôi cũng tự tin là đơn vị nắm bắt xu hướng nhanh nhất để cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm máy móc, phụ kiện nội thất độc đáo trên thị trường. Đối với Vua Phụ Kiện, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ của công ty chúng tôi cũng như sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

3. Mục tiêu của Vua Phụ Kiện Nội Thất

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm kiếm, cung cấp những sản phẩm đa dạng, mới lạ về mẫu mã, cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo. Mang lại được sự hài lòng tối đa đến quý khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vua Phụ Kiện. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

4. Top sản phẩm bán chạy 

Chúng tôi cung cấp hàng trăm các mặt hàng phụ kiện nội thất với các mẫu mã và mức giá khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
Một trong những sản phẩm bán chạy và được khách hàng ưa chuộng nhất tại Vua Phụ Kiện phải kể đến như: Súng bắn đinh, bút sáp che khuyết điểm, bút sơn phào chỉ, dao bo chỉ cạnh,…vv
“Vua Phụ Kiện – Uy tín làm nên thương hiệu”
Bạn cần – Chúng tôi có!

Thông tin liên hệVUA PHỤ KIỆN NỘI THẤT

Hotline: 0935 53 55 53
Email: vuaphukiennoithat.ntd@gmail.com
Mua hàng trực tiếp: 86 – 88 – 90 Đặng Phúc Thông, Đà Nẵng
Shoppe: https://shopee.vn/vuaphukiennoithat
Fanpage: https://www.facebook.com/vuaphukiennoithat