Vua Phụ Kiện Nội Thất cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi với mục đích tham khảo, lựa chọn sản phẩm thì hoàn toàn không cần cung cấp thông tin cá nhân. Tuy nhiên, khi khách hàng tiến hành đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ, sản phẩm, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân của mình.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website vuaphukiennoithat.com bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ,… Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, chúng tôi không chịu khách nhiệm cho tính hợp pháp của thông tin khai báo. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được chúng tôi sử dụng trong nội bộ.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website vuaphukiennoithat.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin cá nhân sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Gọi điện cho khách hàng tư vấn sản phẩm;
  • Hướng dẫn khách hàng hình thức mua hàng thuận tiện nhất;
  • Xử lý đơn hàng: gọi điện/ nhắn tin để xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng và thời gian giao hàng, xác nhận việc hủy đơn hàng (nếu có);
  • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại một cách nhanh nhất;
  • Gửi thư ngỏ/ thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới hoặc các chương trình khuyến mãi của chúng tôi;
  • Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hoặc bắt buộc phải cung cấp theo quy định của pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu xóa từ khách hàng, trừ trường hợp pháp luật không cho phép xóa. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật và lưu trữ trên máy chủ của nền tảng.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thông tin cần chỉnh sửa vào email: vuaphukiennoithat.ntd@gmail.com hoặc gọi trực tiếp qua hotline 0935 53 55 53. Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng về mặt kỹ thuật để chỉnh sửa thông tin nếu nhận được yêu cầu từ người dùng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vuaphukiennoithat.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp bắt buộc như sau:

  • Theo yêu cầu của những cơ quan quản lý nhà nước khi chúng tôi thấy yêu cầu đó phù hợp với pháp luật Việt Nam;
  • Thực hiện các nghĩa vụ cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ngoài những trường hợp đã nêu trên, chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ thông tin của khách hàng, không sử dụng với mục đích thương mại hay mục đích nào khác vi phạm quy định của pháp luật.